Tuần lễ bóng đá đại học 1 – Brigham Young, Bang Boise, Bang Alabama và Oklahoma là những nhà vô địch lớn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
(Lưu ý của người biên tập: Tất cả các thứ hạng của đội cho bài viết mở đầu này đều dựa trên Cuộc thăm dò của 25 Huấn luyện viên Preseason hàng đầu và Xếp hạng của Sagarin, thực tế của Jeff marius guardiola Sagarin, xếp hạng toán học giữa các cuộc cạnh tranh giữa tất cả 245 đội của Đội 1. Có 120 Đội 1- Các đội A (còn được gọi là FBS – Phân khu Bóng bầu dục – các đội) và 125 đội thuộc Phân khu 1-AA (còn được gọi là FCS – Các đội thuộc Phân khu Giải vô địch Bóng đá). Tại sao NCAA phải đề cập đến các đội 1-A và 1-AA phức tạp hơn là ngoài tôi; hãy chỉ nói rằng nó thực sự không cần thiết và để nó ở đó.)

Brigham Young, Boise State, Alabama và Oklahoma State là những người chiến thắng nhiều nhất của bóng đá đại học trong tuần khai mạc của mùa giải NCAA.

Đội xếp thứ 20, Brigham Young (BYU) đã sử dụng trận đấu muộn ở quý 4 để đánh bại đội xếp thứ 3 Oklahoma, 14-13, và tất cả trừ bỏ hy vọng của Oklahoma về một mùa giải trong mơ. Sooners, người đã thua Florida 24-14 trong Trận đấu Giải vô địch Quốc gia năm ngoái, đã trả lại người thắng cuộc Heisman Trophy năm 2008, Sam Bradford.

Bradford căng vai ném của anh ấy trong những giây cuối của hiệp một trên một cuộn phim nổi bật, cứng, sạch sẽ được đánh bởi tiền vệ phụ Coleby Clawson của BYU; Bradford theo dõi hiệp hai từ bên lề. Dự bị của Bradford, Landry Jones, không thể khiến hành vi phạm lỗi của Oklahoma di chuyển đủ để bảo vệ tỷ số dẫn trước 10-7 trong giờ nghỉ giải lao.

Tiền vệ của BYU Max Hall là 26-38 cho 329 yard và 2 lần chạm bóng. Đúng vậy, Hall đã thực hiện 2 lần đánh chặn và anh ấy đã bị sa thải 4 lần, nhưng khi tính ra, anh ấy đã dẫn đầu Cougars trong một pha ghi bàn dài 16 mét, 78 yard làm gãy lưng Oklahoma.

Sau khi chuyển đổi lối chơi 4 và 4 từ vạch 29 yard của Sooners, Hall hoàn thành một đường chuyền TD dài 7 yard cho McKay Jacobson rộng mở ở phía sau khu vực cuối sân với 3:03 còn lại. Chiến thắng của BYU là rất lớn, không chỉ vì Oklahoma đứng thứ 3, mà còn vì Cougars đã thắng trên đường.

Không có cách nào trên Trái đất xanh của Chúa mà Oklahoma lại được xếp hạng 3 trong cuộc bình chọn tuần này, và Brigham Young chắc chắn sẽ được xếp hạng cao hơn vị trí thứ 20.

Một số người hâm mộ có thể đổ lỗi cho Sam Bradford vì không tạo ra đủ sức tấn công trong hiệp một vì Oklahoma dẫn đầu quốc gia về điểm số vào năm ngoái với hơn 51 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, Bradford đã không từ bỏ cú đánh đầu ghi bàn của BYU – hàng thủ Oklahoma đã cho phép ghi bàn, cũng chính là hàng thủ xếp thứ 58 về khả năng ghi bàn vào năm ngoái.

Có những lý do khiến Oklahoma mất chức vô địch quốc gia vào tay Florida năm ngoái, và lý do lớn nhất là khả năng phòng ngự ghi bàn của Sooners – họ tấn công tốt hơn rất nhiều so với phòng ngự. Người hâm mộ sớm không muốn chấp nhận điều này, nhưng đó là vấn đề của họ.

Chiến thắng của BYU sẽ còn gây được sự chú ý lớn hơn nếu không có chiến thắng 19-8 xuất sắc nhất của Boise State, đội xếp thứ 14 trên sân nhà trước Oregon, đội xếp thứ 16. Broncos đã hạ gục Oregon trong hiệp một, tỷ số 13-0, và sau đó khiến nó bị loại trong hiệp hai.

Oregon đã giành chiến thắng trong cuộc thi cú đấm hấp dẫn nhờ vào sự mất kiểm soát, đàn anh hơn 1.000 yard của Vịt đang chạy lại LeGarrette Blount slugging Byron Hout của Boise State sau chiến thắng của Boise State, nhưng Broncos đã giành chiến thắng trong cuộc thi và được quyền khoe khoang.

Blount đã bị đuổi khỏi đội Oregon trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đã thực hiện lần cuối cùng của mình cho Ducks, và hoàn toàn có thể thổi bay số tiền lớn và cơ hội nghề nghiệp NFL. Sau khi tung ra cú đấm tệ hại của mình, Blount dường như cũng tát một đồng đội. Thật không may, trên con đường phát triển của mình, Blount dường như đã không nhận ra rằng hành động ăn vạ và côn đồ là những hoạt động đường phố, và không phải là một phần của bóng đá đại học.

Không đội nào chơi tốt, nhưng Broncos đã đưa ra tuyên bố đầu mùa về tình trạng của các cuộc họp giữa các cấp.