Đánh bại Hoàng gia cho Rajasthan

Sau khởi đầu tệ hại, nhưng một lần nữa, Daredevils đã xuất sắc đánh bại Rajasthan.

Sau khi để mất Warner và Viru trong cùng một trận đấu, tiếp theo là việc Collingwood chạy ra khỏi sân đã đặt DD vào chân sau. Jadhav, sau khi chơi một vài phát súng đẹp mắt, đã trở thành con mồi cho Warne.

Với 4 cú hạ gục không nhiều và không có nhiều pha chạy trên bảng, DD cần một sự hợp tác lâu dài, giống như mối quan hệ giữa  em gái đặng văn lâm Collingwood và Warner trong trận đấu trước. Đó chỉ là những gì họ nhận được dưới dạng Gauti và Karthik. Gauti tỏ ra mất liên lạc, mặc dù anh ấy đã chắc chắn rằng anh ấy đã cố gắng xung quanh và đòn tấn công đang xoay vòng.

Karthik, trong khi đó, đã nói chuyện với Warne. Có vẻ như Warne đang cố tình chặn Dinesh trong khi họ đang cố gắng chạy giữa các ổ cắm. Vì vậy, anh phải cố gắng vượt qua. Điều này không làm Warne hài lòng, và anh chắc chắn rằng Dinesh biết về điều này.

Có thời điểm, 140 đang tìm kiếm khó khăn cho DD. Hoàng gia đã sử dụng những câu thần chú chặt chẽ của bowling. Tuy nhiên, Warne dường như đã bỏ lỡ một mánh khóe. Thay vì giết người và ngăn chặn dòng đánh đơn dễ dàng, anh ta đang tìm cách ngăn chặn ranh giới mà những Kẻ liều mạng thậm chí không muốn chơi.

Sau đó, ở phút thứ 15, Karthik đột phá. Anh ta đánh Trivedi ra khỏi công viên và lấy đĩa đơn trong các quả bóng khác. Trong lần tiếp theo, anh ta đập Narwal ra khỏi công viên hai lần, mặc dù Gauti đã thoát ra khỏi đó. Sau đó anh ta đập Tait trong 3 4s liên tiếp. Sau đó, đến lượt McDonalds đánh Trivedi trong một vài cú chạy. Trong quả bóng thứ 4 của lần vượt qua, Karthik từ chối thực hiện một quả bóng đơn giản, muốn chơi nốt phần còn lại của 2 quả bóng. warne có điều gì đó để nói về điều này, do đó, khiến Karthik tức giận. Anh ta đập quả tiếp theo trong sáu quả, mặc dù anh ta đã bị bắt quả bóng cuối cùng của hiệp đấu khá lâu.

Hai sai lầm trong hiệp đầu tiên của Royal đã khiến họ có một khởi đầu tồi tệ nhất có thể. Cú ném bowling có nhịp độ trung bình của Maharoof rất phù hợp với wicket, và anh ấy đã chơi bowling rất tốt trong vài lần vượt qua đầu tiên của mình. Lệnh đánh bóng của Royal không thể chống lại sức mạnh của cuộc tấn công bowling Daredevil, mặc dù Dirkey không chơi. Mishi đã giành được 3 khi anh ấy chuyển sang hạng 2 trong hầu hết các trận đấu tại IPL 2010. Một số phong độ chói sáng trên sân của Warner đã giúp anh ta bắt được 4 quả bóng và một lần chạy ra ngoài tên của anh ta.